TIM CẬT DÊ

Tim cật dê bộ phận nội tạng quan trọng thực hiện chức năng tim mạch và hệ tiết niệu trong con dễ. Các bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

View More
Free Delivery

Compare

Tim cật dê – Món ăn giúp quý ông sung mãn

Tim cật dê bộ phận nội tạng quan trọng thực hiện chức năng tim mạch và hệ tiết niệu trong con dễ. Từ lâu thì tim cật dê đã là một trong những món ăn có chứa nhiều dưỡng chất và chế biển đa dạng. Đặc biệt, những món ăn của nó còn rất tốt cho phái mạnh. Muốn biết chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tim và cật dê là nội tạng của con dê có nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe

Đặc điểm tim cật dê

Tim và cật dê đều là tên của một tạng hay cơ quan bên trong của con dê. Tim thực hiện chức năng trong hệ tim mạch và thận (cật) dê thực hiện chức năng trong hệ tiết niệu. Tim thì có 1 quả và cật thì có 2 quả. Cụ thể, cật dê giúp duy trì ổn định bazơ và điều chỉnh huyết áp giúp chất thải ra ngoài.

Công dụng và một số cách chế biến tim cật dê

Trong tim dê và cật dê có giá trị dinh dưỡng cao giúp chữa bệnh đái dầm ở trẻ em và có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng sinh lý cho đàn ông. Chỉ với một vài bước đơn giản là các bạn đã có thể chế biến tim và cật dê thành nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và chữa bệnh hiệu quả. Chúng ta có thể: xào tim cật với rau củ quả, nấu cháo, hấp cách thủy ăn trực tiếp,…Giá sản phẩm hiện tại dao động từ 120.000đ/kg

Muốn mua được tim cật của dê tươi ngon và đảm bảo sạch ngay trong ngày thì hãy đến ngay cửa hàng Dê Tươi 3 Thùy. Tại đây, còn có rất nhiều thực phẩm dinh dưỡng khác. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ 0936.277.687 để được giao hàng nhanh chóng.

There are no reviews yet.

Be the first to review “TIM CẬT DÊ”