DÊ TƠ NGUYÊN CON

Đến với Ninh Thuận du khách sẽ được thưởng thức đặc sản dê tơ nguyên con cực kỳ hấp dẫn. Loại thực phẩm này có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. 

View More
Free Delivery

Compare

Đặc sản dê tơ nguyên con đến từ Ninh Thuận 

Vùng đất Ninh Thuận không chỉ thu hút khách du lịch với những tòa tháp Chàm lộng lẫy mà còn là bởi sức hấp dẫn từ những món đặc sản cực kỳ thơm ngon. Khi đến đây du khách chắc chắn không thể bỏ qua món dê tơ nguyên con, món ăn được chế biến cực kỳ tỉ mỉ có hương vị rất hấp dẫn

Đặc sản thịt dê đến từ Ninh Thuận

Sở dĩ thịt dê tơ nguyên con là đặc sản của vùng đất này bởi phương pháp nuôi dưỡng tự nhiên. Dê được thả tự do, chúng hoạt động khá nhiều nên thịt săn chắc, ít mỡ. Hơn nữa nguồn thức ăn của chúng đều là rau cỏ sạch tạo nên mùi thơm và vị ngọt cho thịt.  

Thịt dê vốn là món ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe, miếng thịt có thớ nhỏ, mềm có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Miếng thịt có màu đỏ tươi bắt mắt, khi sờ vào không bị dính tay, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối.

Món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt dê tươi 

Cách bảo quản thịt dê

Để giữ cho thịt dê tươi ngon thì phải bọc vào giấy báo sau đó cho vào túi ni lông buộc chặt lại. Bảo quản trong tủ lạnh ở mức âm 7°C. Tuy nhiên không nên cất giữ thịt quá lâu mà hãy sử dụng ngay trong vòng 1 tháng kể từ khi mua về để giữ được hương vị tươi ngon nhất, không bị mất đi chất dinh dưỡng.

Thịt dê là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Hãy tìm đến các địa chỉ bán thực phẩm sạch để chọn được miếng thịt dê tươi ngon nhất, phải lựa chọn thật kỹ càng để không phải mua phải loại ôi thiu, kém chất lượng. 

There are no reviews yet.

Be the first to review “DÊ TƠ NGUYÊN CON”