ĐẦU DÊ TƠ

Thịt dê là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là phần đầu dê có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và rất thích hợp để tăng cường sức khỏe.

View More
Free Delivery

Compare

Đầu dê – Thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe

Thực phẩm hàng ngày là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho cơ thể. Vì thế, mọi người sẽ chọn những thực phẩm có nhiều dưỡng chất tốt sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị cho bữa cơm hàng ngày thì có thể thử với đầu dê. Đây cũng là một thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể đó.

Giá trị dinh dưỡng của đầu dê

Đầu dê chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Phần đầu con dê gồm các bộ phận ó dê, mắt dê, lưỡi dê, tai dê, thịt 2 bên má phần đầu con dê… Mỗi bộ phận đều có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt. Đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu ăn óc dê sẽ giúp tăng cường trí thông minh và sức đề kháng. Người già, yếu có thể tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Phần đầu dê tươi ngon bổ dưỡng

Ngoài ra, trung bình trong 100gam thịt dê thì sẽ có 17.5% protit, 40% là lipit. Thịt dê không gây độc. Chúng có tác dụng trợ dương, bổ huyết và có thể chữa một số bệnh như lao phổi….

Các món ăn từ đầu dê

Phần đầu dê thường được chế biến làm các món lẩu, món hầm hay làm nước dùng hủ tiếu… Đây là món ăn rất đặc biệt nên chỉ phục vụ cho các khách VIP và khách ruột tại nhà hàng. Thịt dê có mùi khá đặc biệt nên trước khi chế biến thành món ăn, bạn nên sơ chế trước để khử mùi và giúp cho món ăn đậm vị hơn.

Nếu bạn muốn thử các món ăn từ đầu con dê thì có thể liên hệ với Dê tươi 3 Thùy để đặt được phần đầu dê tươi ngon nhất.

There are no reviews yet.

Be the first to review “ĐẦU DÊ TƠ”